Làm đại lý cho Zozoha.com - cơ hội tăng thu nhập của bạn.

Phương thức kiếm tiền của đại lý

Zozoha.com bán gian hàng với giá 1,000 ZP/1 gian hàng/1năm (1ZP = 1000 VNĐ), với người dùng bình thường đăng ký sử dụng gian hàng cần nạp ít nhất 1000 ZP vào tài khoản để có thể kích hoạt và sử dụng gian hàng. Khi người dùng đăng ký làm đại lý của Zozoha.com cần nạp nhiều ZP vào tài khoản, sau đó đại lý có thể kích hoạt gian hàng cho các người dùng khác. Tùy thuộc vào cấp độ đại lý mà bạn được hường % doanh thu trên các gian hàng bán được. Hiện tại Zozoha đã có hàng trăm đại lý lớn nhỏ, có những đại lý đã có hàng trăm khách hàng.

Làm sao để có thể làm đại lý của Zozoha.com

1. Bạn cần sử dụng thành thạo gian hang của hệ thống Zozoha.com, chúng tôi không hỗ trợ những bạn không chịu mày mò nhưng lại muốn làm đại lý. Bạn cần am hiểu về sản phẩm của mình để có thể bán cho khách hàng.
2. Đăng ký một tài khoản đại lý tại đây
3. Nạp ZP cho tài khoản của mình theo bảng giá chuyển đổi từ tiền mặt sang ZP dưới đây bằng hình thức nạp thẻ điện thoại, chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng của Zozoha.com tại Phòng 401 Tòa Nhà Văn Phòng Số 133 Ngõ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
4. Gọi cho chúng tôi theo số 0934 635 884 để chúng tôi kiểm tra và nạp ZP cho bạn, sau khi nạp ZP, bạn có thể tự kích hoạt gian hàng cho khách hàng của mình một cách dễ dàng trong phần quản lý dành cho đại lý. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mật khẩu nóng, đổi mật khẩu cho khách hàng, tạm khóa gian hàng nếu muốn.
5. Bạn có thể tự tạo demo để làm mẫu cho khách hàng trong phần quản lý dành cho đại lý.

Bảng giá đại lý

Nội dung (Tỷ lệ chuyển đổi 1ZP = 1000 VNĐ)
Hạng đại lý Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5
Tỷ lệ hoa hồng được hưởng 20% 25% 30% 40% 50%
Số lượng gian hàng áp đặt / tháng 1 2 3 4 5
Lưu ý: Đại lý nạp ZP vào tài khoản của mình và kích hoạt gian hàng cho khách, ngày 20-25 hàng tháng, chúng tôi sẽ tổng kết doanh thu và thanh toán hoa hồng cho các đại lý.

Phí duy trì

Phí duy trì cho các năm sau : Được tính theo đơn giá hiện tại của đại lý

Duy trì cho các năm sau tính theo thời điểm bạn tạo khách hàng, và tính theo từng gian hang, không tính theo lần bạn nạp. VD bạn nạp 2000 ZP nhưng không tạo gian hàng nào, sau 1 năm thìđiểm ZP của bạn vẫn là 2000 ZP.

Tên miền bạn mua ở đâu cho khách hàng ?

Bạn có thể liên hệ với các công ty bán tên miền đã có uy tín như FPT, VDC, PA Vietnam, Matbao, Nhân Hòa hoặc mua thông qua chúng tôi , chúng tôi sẽ trừ phí tên miền vào tài khoản của bạn, thời gian đăng ký tên miền .com là 15 phút, thời gian đăng ký tên miền .vn là 2 ngày ( nghỉ thứ 7, CN ). Tên miền .vn cần bản photo CMT 2 mặt.


Các ưu điểm nổi bật của Zozoha.com.

 • Có rất nhiều mẫu gian hàng đẹp và phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề: điện máy, ô tô, nội thất, kiến trúc ....(gần 200 mẫu gian hàng)
 • Thao tác chọn mẫu gian hàng nhanh gọn: chỉ 1 click chuột là bạn có thể chọn được mẫu gian hàng ưng ý
 • Quản trị gian hàng dễ dàng: đăng tin tưc, đăng sản phẩm đơn giản, dễ dùng
 • Hệ thống gian hàng được tối ưu hóa SEO, bạn có thể chủ động cho việc SEO của mình.
 • Cơ chế hoạt động của Zozoha.com là theo ZP (1ZP = 1000VNĐ), khi trong tài khoản của bạn có ZP bạn có thể kích hoạt gian hàng từ miễn phí lên chuyên nghiệp, ban đầu bạn chọn mẫu gian hàng TEMP 36 trong quá trình sử dụng bạn thấy mẫu TEMP 37 phù hợp với sản phẩm của bạn hơn, bạn chỉ cần vào danh sách mẫu vào chọn lại mẫu gian hàng TEMP37, khi đó toàn bộ giao diện của bạn sẽ được chuyển đổi sang mẫu giao diện TEMP37, các dữ liệu cũ của bạn không thay đổi mà chỉ đổi giao diện và bố cục gian hàng. Khi thay đổi giao diện từ TEMP36 lên TEMP 37 bạn sẽ bị trừ 1 số điểm ZP tương ứng. (thường mất 20ZP)
 • Zozoha hỗ trợ bạn có tên miền riêng, tức là sau khi mua gian hàng trên Zozoha bạn có thể mua thêm 1 tên miền rồi trỏ DNS về IP máy chủ Zozoha lúc này đường dẫn truy cập vào gian hàng của bạn sẽ là tên miền riêng.
 • Khi mua gian hàng trên Zozoha.com bạn được sử dụng miễn phí hosting, nếu bạn có hosting riêng thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc chuyển gian hàng sang hosting đó với giá 600 ZP.


Các bạn cần lưu ý gì để cung cấp dịch vụ tốt hơn.

 • Chỉ nên tập trung vào khách hàng mục tiêu, đó là chủ web bán hàng, công ty cần web giới thiệu đơn giản, không nên mất thời gian vào những khách hàng yêu cầu phức tạp như web rao vặt, bất động sản, Deal , thời gian bạn thuyết phục được những khách hàng này và hỗ trợ cho họ thì bạn có thể dùng để kiếm được 2 3 khách hàng dễ tính hơn.

 • Dịch vụ của Zozoha hỗ trợ 1 gói hosting cho gian hàng, tuy nhiên nếu gian hàng có hosting riêng, có thể liên hệ với hệ thống để được hỗ trợ

 • Email cho khách hàng dạng ten@congty.vn có thể tạo qua dịch vụ tạo email riêng của Microsoft, chạy tốt hơn các dịch vụ email trên share hosting và giống Hotmail thông thường.

 • Đây là gian hàng tạo sẵn và khó làm theo yêu cầu của khách nên bạn cần thỏa thuận trước với khách hàng về chức năng và giao diện. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ viết riêng cho bạn chức năng mới trừ khi đó là chức năng cần thiết, có lợi cho cộng đồng Zozoha.com

 • Có rất nhiều dịch vụ thiết kế web trên thị trường , từ cao cấp, giá rẻ, bạn cần nắm rõ lợi thế cạnh tranh của mình để thu hút khách hàng chọn gói dịch vụ của mình. Thời gian khởi tạo gian hangf rất nhanh, nhiều tính năng, đổi được giao diện, lại có web demo cho khách xem trước. Bạn tập trung vào lợi thế này để thuyết phục khách hàng, và không nên lấy giá quá cao.

 • Các đại lý hợp tác lâu dài chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ riêng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các bạn.

Chúc các bạn thành công, rất mong được hợp tác lâu dài với các bạn


Hỗ trợ Về đầu trang Xuống cuối trang